ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า ประจำปีการศึกษา 2561

เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต
สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์  คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา  2561

ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ถึงวันที่ 13 กรกฎาคม 2561
สมัครออนไลน์ได้ที่ www.graduate.engr.tu.ac.th

ประกาศรับสมัคร admission_2561.pdf

เอกสารแนบ:
Admission 2561